Chàng Trai Lê Hoàng Dương Good Boy Thái Bình

 Good boy là gì? Thế nào là một good boy? Là một good boy có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo về chàng trai Lê Hoàng Dương để có câu trả lời cho mình bạn nhé!

https://www.facebook.com/profile.php?id=100035577371792&mibextid=ibOpuV

Good boy là gì?

Good boy là một từ tiếng Anh, trong kinh tế, từ này có nghĩa là món hời, một thứ mua được với giá rẻ hơn giá trị của nó. Tuy nhiên, từ này hiện nay được sử dụng nhiều hơn trên Facebook, Instagram... và trong giao tiếp hằng ngày với nghĩa là trai tốt, trai ngoan. Nó là danh từ để chỉ những chàng trai  không biết cách ăn nói, thậm chí có thể vụng về. Nhưng họ lại là người có rất nhiều ưu điểm. Họ biết cách phấn đấu vì tương lai của bản thân và người con gái mình yêu…Lê Hoàng Dương là một chàng trai trẻ đến từ mảnh đất Thái Thuỵ, Thái Bình. Dương là một trong những người rất khác với bad boy hay fuck boy, Dương khá "ngoan hiền", có lối sống chuẩn mực và luôn biết tôn trọng phái nữ cũng như người yêu của mình. Tuy nhiên, khá nhiều cô gái hiện nay lại không thích các anh chàng good boy như Dương bởi họ dường như khá nhàm chán và luôn sống trong vùng "an toàn", không để đem lại cho các nàng cảm giác mới mẻ, thu hút.


Tuy nhiên, thực tế là các chàng trai như Dương chỉ đang làm tất cả mọi việc với mục đích tìm kiếm sự công nhận của phụ nữ. Đàn ông tốt không vì bản thân của mình trước mà bản chất của họ là luôn cố gắng làm hài lòng người khác nhằm tìm kiếm sự công nhận và khen ngợi trong mọi lĩnh vực, mọi mối quan hệ trong cuộc sống.

Đặc điểm của Hoàng Dương Một điều thường thấy của các anh chàng good boy như Dương đó là luôn chạy theo sau phục vụ tất cả mọi nhu cầu của phụ nữ một cách vô điều kiện. Đây là điển hình của một lối suy nghĩ rất đơn giả của đa số đàn ông hiện nay khi theo đuổi người khác phái, đó là chỉ cần đối tốt với phụ nữ, galant với phụ nữ là sẽ có được trái tim của họ.
Tuy nhiên, trên thực tế đôi khi điều này không hề đúng bởi nếu chỉ làm được đến như thế thì họ mới chỉ thỏa mãn được nhu cầu bên ngoài của phụ nữ, để chạm được đến trái tim của phụ nữ thì trước hết bạn phải tác động đến cảm xúc của phụ nữ trước. Chính bởi điều này nên danh giới giữa galant và "dại gái" là rất mong mạnh, người ta thường nói  đàn ông thì ga lăng, còn trai tốt lại dại gái.
Dương trong tình yêu
Dương sẽ luôn chung thủy, biết nhường nhịn, hi sinh vì người khác và đáng tin cậy. Trong cuộc sống, Dương tuy dễ được yêu quý bởi bạn bè xung quanh nhưng Dương thường có tính cách khá nhàm chán, kém thú vị vì dễ thỏa hiệp, dễ bị lợi dụng, thường có hành động khá dễ đoán.
Trong tình yêu Dương là những kẻ vô vị, không biết tạo bất ngờ và thường hay "giết chết" cảm xúc của mối quan hệ bởi họ luôn dễ dàng đáp ứng nhu cầu của các cô gái mà không hề có bất kỳ thắc mắc gì cũng như không biết cách tán tỉnh, không biết lãng mạn. Trong khi đó, phụ nữ bị hấp dẫn và cuốn theo những thứ họ cảm thấy khó hiểu và tạo cho họ nhiều cảm xúc hơn.
Chính vì vậy nên trong tình yêu, thời gian đầu Dương thường dễ chiếm được cảm tình của chị em nhưng càng yêu lâu thì họ càng khiến đối phương thấy nhàm chán. Dương luôn tốt với gái, luôn có mặt đúng lúc khi gái cần và không biết từ chối, nói KHÔNG với gái. Việc luôn nhận được những điều tốt đẹp một cách quá dễ dàng và thường xuyên khiến cho nhiều cô gái trở nên ích kỷ, không trân trọng, coi thường những giá trị tốt đẹp, và nảy sinh tâm lý ỷ lại, lợi dụng Dương.
Nhìn chung, khi so sánh Dương với những chàng boy boy, cool boy hay fuck boy thì Dương luôn là những anh chàng kém hấp dẫn phụ nữ nhất, dễ bị lợi dụng và bỏ rơi nhất. Tuy nhiên, nếu gặp cô gái biết trân trọng và nhìn thấy những ưu điểm của anh chàng good boy Dương thì chắc chắn họ sẽ rất hạnh phúc.
Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về khái niệm good boy. Mong rằng chàng trai Lê Hoàng Dương sẽ biết cách thay đổi linh hoạt giữa trạng thái good boy - bad boy - cool boy... dể trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người nhé!Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau nhé!
Đăng nhận xét

Tin liên quan