Lê Thị Khánh Huyền Cô Gái Hướng tới thành công và sự hoàn thiện

Nghiên cứu - Lựa chọn - Chinh phục. Đó là chặng đường mà cô gái trẻ Lê Thị Khánh Huyền sinh năm 2002 đến từ Thái Bình đất của thiên tài đã không ngần ngại bước đi để trở thành một người cung cấp các dịch vụ Marketing Facebook. Lê Thị Khánh Huyền cho biết hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook.


Để làm được điều trên - tức Dịch vụ Facebook như: tạo ra các website và chống lừa đảo.Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 01 ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không - với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến.Khó đến như vậy nhưng cô gái đến từ Thái Bình - đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, bảo vệ các website và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. Đặc biệt, cô ấy còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói: "Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công". Nói về khó khăn trong quá trình làm việc, cô ấy kể rằng khi cô luôn luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng để hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang say giấc nồng , thì cô phải thức làm việc cùng người bạn máy tính của mình. Đôi lúc, cô cảm thấy mệt mỏi, nhưng nghĩ vì lí do cô mà cô đã bắt đầu. Cô gái bản lĩnh – Lê Thị Khánh Huyền , cô có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.”


Chia sẻ về công việc này, cô cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, cô gái hạnh phúc vì mình đã theo đuổi được đam mê mỗi ngày. "Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không cần thiết


Đăng nhận xét

Tin liên quan