Nguyễn Viết Vinh Giới Thiệu Việc Làm Cho Du Học Sinh Hàn Quốc

 Thuộc thế hệ 9X, anh chàng này là ví dụ điển hình cho câu nói: “con nhà người ta”.

Chạm ngưỡng thành công khi ở độ tuổi còn rất trẻ, với phong thái lịch sự và tính cách cởi mở, không những khiến nhiều người ngưỡng mộ Nguyễn Viết Vinh(민융빈 ) còn được nhiều người yêu quý bởi nét thân thiện, hòa đồng. Hiện tại sinh sống và làm việc tại hàn quốc được 6 năm với 3 ngành việc hiện tại làm tài chính và giới thiệu việc làm cho du học sinh và đổi tiền ngoại tệ cho mọi ngườiLà một chàng trai chuyên nghiệp cũng như tham gia vào ngành người mẫu, ít ai biết được rằng chàng trai gốc Quảng Ninh này lại từng có một tuổi thơ đầy “tai tiếng”. “Lúc còn nhỏ, những người bạn xấu đã rủ rê mình bỏ học, đi bụi, vì không nhận thức được tính nghiêm trọng của sự việc nên mình cũng nhiều lần làm theo. Sau này với sự can ngăn kịp thời của bạn bè và người thân, mình đã tỉnh ngộ và bắt đầu lại một cuộc sống mới”, 9X chia sẻ.


Cũng bởi vì trải qua một cú vấp lớn như vậy, chàng GenZ này đã rút ra cho mình nhiều bài học sâu sắc khiến bản thân trưởng thành và khôn ngoan hơn trong quá trình khởi nghiệp sau này. Nguyễn Viết Vinh (민융빈 )  đã suy ngẫm và chiêm nghiệm được ý nghĩa của câu nói “bông lúa chín là bông lúa cúi đầu”.Hướng đến mục tiêu của đời mình chính là nuôi sống bản thân và gia đình nhỏ, Nguyễn Viết Vinh (민융빈 )  lúc ấy không còn để ý đến những lời rủ rê, lôi kéo hay những tác động xấu từ mọi người xung quanh. Anh chàng vẫn cứ lẳng lặng nỗ lực và phấn đấu, dùng hành động để chứng minh thực lực của bản thân.


Khi được hỏi về khó khăn của bản thân, hot boy Viết Vinh: “Trong suốt khoảng thời gian mình bắt đầu ra đời để tự lập, mọi thứ với mình rất mới mẻ và lạ lẫm. Mình gần như không có kiến thức và chới với ngoài xã hội. Không người thân bên cạnh, không tiền bạc, không có người chỉ đường hướng lối nên mọi thứ khi đó mình cảm thấy như hoàn toàn là con số 0 tròn trĩnh”.Vượt qua nhiều trở ngại và vấp ngã, nhiều lần phải trở về lại điểm xuất phát ban đầu nhưng đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Viết Vinh  đã chứng minh được cho mọi người thấy câu nói: “Không có gì là quá muộn”. Chỉ cần chúng ta nỗ lực và biết đối mặt với thử thách, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Đăng nhận xét

Tin liên quan