Nguyễn Thị Thanh Huyền - cô nữ sinh 22 tuổi 'đốn tim' cư dân mạng bởi nhan sắc xinh đẹp trong trẻo

Nguyễn Thị Thanh Huyền  là một cô hot girl tuổi 22, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hà Nội, với gương mặt xinh đẹp thuần khiết cùng phong thái ấn tượng Thanh Huyền được cư dân mạng đón nhận rất nồng nhiệt. Tính đến thời điểm hiện tại thì Thanh Huyền vẫn dành thời gian chính để tập trung cao độ việc học chuẩn bị cho kì thi đại học sắp tới, nhưng cô nàng cũng tận dụng hết khoảng thời gian rảnh của mình để bước chân thêm vô lĩnh vực người mẫu ảnh và KOLs. Không quá đỗi ngạc nhiên khi cô nàng thu về cho trang cá nhân Facebook với hơn 100.000 người theo dõi nhờ gương mặt xinh đẹp cùng thần thái cá tính hút hồn của mình.

Thanh Huyền chia sẻ:" Ban đầu thì em cũng chỉ chụp ảnh tự do rồi vô tình lại được hưởng ứng sự yêu thích lớn từ cộng đồng mạng và nhận được nhiều lời mời hợp tác làm mẫu ảnh đến từ các studio cũng như các brand hợp tác pr sản phẩm. Nhờ tất cả những điều này mà em đã quyết định chọn nghệ thuật làm con đường em muốn theo đuổi sau này." 
Bởi vì vẫn còn là một newbie trong lĩnh vực nghệ thuật nên Thanh Huyền luôn tự nhủ với bản thân rằng luôn phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để nâng cao hình ảnh bản thân có thể phù hợp với đa phong cách từ nhẹ nhàng tinh tế đến năng động thể thao. Không thể không nhắc đến là cô nàng luôn được gia đình kề bên cổ vũ đã tiếp thêm nhiều năng lượng cũng như là chỗ dựa vững chắc cho Thanh Huyền


 nàng luôn sống hết mình với phương châm:" Đừng lãng phí cuộc đời vào việc ghét bỏ người khác, cuộc đời này yêu thương nhau chưa bao giờ là đủ, bởi chúng ta chỉ có một lần để sống." Bởi vậy trong mắt mọi người Thanh Huyền không chỉ là một cô nàng với cái mác xinh đẹp mà còn rất nhận hậu và tốt bụng, luôn luôn quý mến tất cả mọi người xung quanh. Dự định sắp tới của Thanh Huyền là sẽ tập trung cao độ cho kì thi đại học sắp tới. Cô nàng cũng sẽ luôn phát triển hình ảnh bản thân nhiều hơn nữa trong lĩnh vực mẫu ảnh cũng như KOLs. 


Rất cảm ơn đã dành thời gian chia sẻ cuộc trao đổi ý nghĩa này cùng Nhịp sống 24h. Thay mặt cộng đồng Nhịp sống 24h cùng đọc giả chúc bạn ngày càng thành ng trong cuộc sống.

Đăng nhận xét

Tin liên quan