Thông tin mới vụ sát hại 4 người ở Cao Bằng

Liên quan đến vụ việc, sau khi xảy ra sự việc thương tâm ở tỉnh Cao Bằng, hiện nghi phạm sát hại 4 người đã bị cơ quan công an bắt giữ, tạm giam để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Thông tin mới vụ sát hại 4 người ở Cao Bằng
Hung thủ Lý Đình Khánh và hiện trường gây án

Thông tin bước đầu, ngày 6/5, tại xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng xảy vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng với 4 người thiệt mạng.

Các nạn nhân bị tử vong trong vụ thảm sát là chị Triệu Thị Phương, sinh năm 1983; cháu Triệu văn Tiến, sinh năm 2012 và cháu Triệu Thị Uyên, sinh năm 2016 đã tử vong, còn bà Lý Thị Dâm, sinh năm 1932 bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Thủ phạm là Lý Đình Khánh (SN 1987, trú tại cụm dân cư Kéo Chả, xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, huyện Thạch An, Cao Bằng), là người cùng xóm với các nạn nhân.

Lý Đình Khánh khai nhận tại cơ quan công an, vào chiều 6/5, Khánh đi giúp gia đình bên ngoại chị Phương làm nhà, sau khi ăn cơm tối về, Khánh đi xe máy qua nhà chị Phương thì dừng lại vào nhà trêu ghẹo chị Phương nhưng bị chị Phương chống trả và chạy thoát ra ngoài.

Sau đó, hung thủ xuống bếp lấy dao rồi chạy đuổi theo chị Phương, lúc này đã chạy đến nhà em dâu là Triệu Thị Coi để cầu cứu. Tại đây, đối tượng Khánh đã chém chết chị Phương, còn chị Coi chạy thoát được ra ngoài.

Rồi Khánh tiếp tục quay lại nhà chị Coi, chém chết 2 người con của chị Coi là cháu Triệu Văn Tiến (sinh năm 2012) và cháu Triệu Nhật Uyên (sinh năm 2016) và chém bà Lý Thị Dân (sinh năm 1932) bị thương nặng và bị tử vong trên đường đi cấp cứu.

Gây án xong Khánh quay lại nhà Phương để tìm hai con của Phương là cháu Triệu Thị Kim Ngân, sinh năm 2008 và Triệu Thị Kim Nga, sinh năm 2013 để giết nhằm bịt đầu mối, nhưng hai cháu đã kịp trốn thoát. Tên Khánh đã dùng lửa đốt chăn, màn, quần áo và đốt nhà của Chị Phương rồi bỏ trốn.

Xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ huy động tối đa lực lượng điều tra vụ việc.

Đại tá Nguyễn Văn Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết: “Chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng đến bảo vệ hiện trường, điều tra và bắt giữ thủ phạm ngay tại chỗ. Đồng thời cũng cùng với cấp ủy chính quyền địa phương khắc phục hậu quả, ổn định tâm lý nhân dân. Tai nạn này xảy ra liên quan đến 3 nhà chứ không phải 1 nhà nhưng cùng anh em họ hàng trong 1 gia đình. Đến hiện trường mới thấy khủng khiếp. Thủ phạm gây án mất hết tính người”.

Chỉ sau hơn 2 giờ truy tìm, lúc 2h45 ngày 7/5, lực lượng công an đã xác định và bắt giữ được đối tượng gây án.

Vụ án đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Giáo Dục & Thời Đại

Đăng nhận xét

Tin liên quan