Andrea Duro - Mỹ nhân đang hạnh phúc cùng Chicharito chấm dứt tin đồn đổ vỡ

Người đẹp sinh năm 1991 tại Madrid không chỉ thành công với vai trò diễn viên mà còn là người mẫu ảnh có tiếng. Andrea Duro đang khá hạnh phúc khi cặp kè với tiền đạo thuộc biên chế West Ham, Javier Hernandez.

Andrea Duro sinh năm 1991, tại Fuenlabrada, Madrid. Nữ diễn viên Tây Ban Nha rất nổi tiếng trong thời gian gần đây nhờ bộ phim dài tập "Forgive me, Lord."

Mới đây Andrea Duro lên tiếng chấm dứt những tin đồn về sự tan vỡ với chân sút người Mexico. Bạn gái mượn đám cưới Hoàng tử Harry nói về tình yêu với Chicharito.


"Tôi suy nghĩ về bản thân mình với những điểm tốt, chưa tốt thậm chí những sai lầm tôi từng mắc phải. Lý do gì anh ấy yêu tôi và ngược lại", Andrea Duro chia sẻ. "Tình yêu không phải là sự sở hữu hoặc ghen tuông, không phải sự điều khiển hay tù đầy. Tình yêu là một cảm giác, đẹp nhất. Nhiệm vụ của chúng ta là phát triển tình yêu mỗi ngày bằng sự hiểu biết, chấp nhận và khoan dung".


Sau đó tiền đạo đang khoác áo West Ham cũng vào bình luận bên cạnh chia sẻ của bạn gái. Andrea Duro là người đẹp rất nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Cô nàng được cho là bạn gái mới của tiền đạo vừa gia nhập West Ham, Javier Hernandez.

Một số hình ảnh về Andrea Duro:


Andrea Duro - "Nữ hoàng gợi cảm" Tây Ban Nha:


Theo Bóng Đá

Đăng nhận xét

Tin liên quan