5 món quà ý nghĩa nhân dịp 'Ngày của Mẹ' 2018

Hoa, khung ảnh, thực phẩm dinh dưỡng,... là những món quà giản dị, gần gũi nhưng ý nghĩa để bạn thể hiện tình cảm của mình dành cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời trong Ngày của Mẹ.

1. Bó hoa tươi thắm

Hoa vẫn luôn là lựa chọn phù hợp cho mọi dịp lễ, đặc biệt là dành để tặng phụ nữ.

Một bó hoa tươi thắm tặng mẹ nhân Ngày của mẹ - Mother’s Day chính là điều ý nghĩa hơn cả. Có thể mẹ mắng bạn "phí tiền" nhưng thật sự trong lòng mẹ sẽ cảm thấy rất vui vì biết bạn luôn nghĩ đến mẹ.

Đặc biệt, một bó hoa được gói kỹ lưỡng, công phu do tự tay bạn làm sẽ càng mang ý nghĩa hơn khi mẹ biết rằng bạn đã tâm huyết thế nào để dành tặng điều tuyệt vời nhất cho mẹ.

5 món quà ý nghĩa nhân dịp 'Ngày của Mẹ' 2018 -1
Hoa luôn là ưu tiên hàng đầu dành để tặng mẹ.

Cùng với đó, một tấm thiệp nhỏ với những lời yêu thương, biết ơn chắc chắn sẽ khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc hơn. Đó chính là món quà vô cùng ý nghĩa mà bất cứ người mẹ nào cũng mong đợi.

2. Khung ảnh gia đình

Đối với mỗi người mẹ, gia đình chính là điều quan trọng nhất. Người phụ nữ đã dành cả cuộc đời để hy sinh vì chồng, vì con.

Chính vì thế, một chiếc khung ảnh với những thành viên trong gia đình là món quà tuyệt vời nhất mà bà mẹ nào cũng muốn được nhận.

5 món quà ý nghĩa nhân dịp 'Ngày của Mẹ' 2018 -2
Một khung ảnh gia đình tặng mẹ mang nhiều ý nghĩa hơn cả.
Ảnh minh họa

Tuỳ thuộc vào việc mẹ thích đơn giản hay cầu kì, hãy lựa chọn khung ảnh theo sở thích của mẹ và chọn một tấm hình có mặt đầy đủ tất cả các thành viên trong gia đình chắc chắn sẽ khiến mẹ vô cùng cảm động.

3. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Mẹ đã dành cả cuộc đời để lao động, thức khuya, dậy sớm tần tảo nuôi chúng ta khôn lớn mà không một lời ca thán. Khi chúng ta lớn, mẹ vẫn không bao giờ ngừng lo lắng, yêu thương mà chẳng hề nghĩ đến bản thân.

Đây chính là lúc chúng ta phải quan tâm hơn đến mẹ vì mẹ đã không còn trẻ, mẹ đang ngày một yếu đi.

Video: Xúc động khi xem clip trong "Ngày của Mẹ"


Vậy nên những sản phẩm tốt cho sức khỏe như sữa, các thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, giúp tăng cường trí nhớ, ổn định huyết áp,…là cách tốt nhất để bạn thể hiện sự quan tâm dành cho người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình.

4. Khăn quàng

Khăn quàng chính là món quà tinh tế, ấm áp dành cho mẹ trong Ngày của mẹ. Tuy nhiên, bạn cũng nên dựa vào tâm lý và sở thích của mẹ để chọn màu sắc cho khăn. Có thể là một chiếc khăn lụa nhẹ nhàng với màu sắc bắt mắt hoặc một chiếc khăn cổ điển với màu sắc nhã nhặn phù hợp mà mẹ thích.

5 món quà ý nghĩa nhân dịp 'Ngày của Mẹ' 2018 -3
Một chiếc khăn phù hợp với sở thích sẽ nhắc về sự quan tâm của bạn dành cho mẹ.
Ảnh minh họa

Những chiếc khăn này có thể giúp mẹ cảm thấy ấm áp hơn trong thời tiết se lạnh hoặc lúc đi ra ngoài đường, nó sẽ khiến mẹ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.

5. Đồ trang sức

Mẹ là người mang chúng ta đến với cuộc đời này, chăm chút cho ta từng bữa ăn, từng giấc ngủ, theo sát ta trên mỗi bước đường đời.

Nếu như thường ngày bạn “vô tâm” chẳng cần phải biết mẹ mặc đồ gì, nấu ăn ra sao, chăm chút bạn thế nào thì trong Ngày của Mẹ, hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện sự quan tâm dành cho mẹ bằng một món đồ trang sức.

Trước khi chọn mua, bạn cũng nên để ý đến sở thích, ngoại hình của mẹ để có lựa chọn phù hợp nhất.

Theo VTC

Đăng nhận xét

Tin liên quan