Những khoảng khắc siêu lãng mạn trong phim 'Chị đẹp mua cơm cho tôi'

Dù chỉ mới phát sóng vài tập nhưng “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” đang trở thành cơn sốt trên màn ảnh xứ Hàn. Bộ phim xoay quanh Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) – một cô gái 35 tuổi mới bị người yêu phản bội và em trai của bạn thân – Seo Joon Hee (Jung Hae In).Điều không ngờ, cả Jin Ah và và Joon Hee đều bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Những hành động tưởng chừng như ngớ ngẩn của bà chị U40 như tự bật nhạc nhảy nhót một mình hay loay hoay đỗ xe đều trở nên đáng yêu trong mắt Joon Hee. Còn “chị Đẹp” cũng ghen bóng ghen gió khi thấy đồng nghiệp của mình tăm tia Joo Hee.

Quan trọng hơn, những hình ảnh hậu trường tình tứ hơn cả trên phim được tung ra khiến dân tình hoài nghi “phim giả tình thật”. Nhắc về bạn diễn, Son Ye Jin ngọt ngào nhận xét: “Jung Hae In là một chàng trai mà chỉ cần nhìn vào mắt của anh ấy sẽ cảm nhận được sự đồng điệu rất lớn. Các cảnh quay của chúng tôi gần như đều không cần phải tập dợt trước. Cả hai cứ thế diễn và hoàn thành các phân đoạn một cách rất tự nhiên”. Còn nam diễn viên Hae In thừa nhận mình từng bối rối trước nhan sắc của đàn chị.

Sự thật về mối quan hệ ngoài mành ảnh của So Ye Jin và Hae In vẫn chưa được sáng tỏ nhưng trên phim, cả hai đã kịp làm khán giả “thổn thức” với những cảnh quay ngọt ngào:

Để có cơ hội gặp gỡ và đi ăn với chị Jin Ah, Joon Hee không ngại sử dụng đặc quyền làm nũng của em trai. Cứ nhìn thấy "chị Đẹp" là anh lại hỏi: "Chị à, nếu ngày mai em nhờ chị mua đồ ăn, chị sẽ mua cho em chứ?" hay "Hôm nay, chị mời cơm em nhé". Đương nhiên với cậu em trai bạn thân đáng yêu, đẹp trai sáng láng, đã có giao tình mấy chục năm thì Jin Ah sẽ không ngại ngần mà đồng ý.

Những khoảng khắc siêu lãng mạn trong phim 'Chị đẹp mua cơm cho tôi' - Ảnh 1
Joon Hee luôn biết cách tận dụng lợi thế nhỏ tuổi của mình để làm nũng với “chị Đẹp”. Cứ nhìn thấy Yoon Jin Ah là anh lại hỏi: “Chị à, nếu ngày mai em nhờ chị mua đồ ăn, chị sẽ mua cho em chứ?” hay “Hôm nay, chị mời cơm em nhé”. Nhưng anh nhanh chóng hoán vị trí từ “em trai nhỏ” thành “người đàn ông ga-lăng”. Nhân lúc “chị Đẹp” đi rửa tay, Joon Hee điềm nhiên đi thanh toán tiền.

Những khoảng khắc siêu lãng mạn trong phim 'Chị đẹp mua cơm cho tôi' - Ảnh 2
Trời mưa, Joon Hee nhanh chóng đi mua ô. Sau khi cầm trên tay hai chiếc ô chuẩn bị thanh toán, anh chàng chợt “tỉnh ngộ” quyết định chỉ mua một. Như vậy mới có cớ “sợ chị bị ướt” để đường hoàng kéo chị đi sát mình.

Những khoảng khắc siêu lãng mạn trong phim 'Chị đẹp mua cơm cho tôi' - Ảnh 3
Và dù bị chị đẩy ra ngoài mưa thì cũng nhất quyết nghiêng ô che cho “chị Đẹp”

Những khoảng khắc siêu lãng mạn trong phim 'Chị đẹp mua cơm cho tôi' - Ảnh 4
Luôn quan tâm đến “chị Đẹp” từ những việc nhỏ nhất như bỏ giày vào túi giúp chị hay dùng điện thoại soi đường cho chị khỏi bị ngã.

Những khoảng khắc siêu lãng mạn trong phim 'Chị đẹp mua cơm cho tôi' - Ảnh 5
Thường xuyên chăm chú nhìn chị với ánh mắt tình tứ thế này, lúc chị đang ăn…

Những khoảng khắc siêu lãng mạn trong phim 'Chị đẹp mua cơm cho tôi' - Ảnh 6
… hoặc đang búi tóc.

Những khoảng khắc siêu lãng mạn trong phim 'Chị đẹp mua cơm cho tôi' - Ảnh 7
Rồi sẽ có chàng trai luôn muốn lưu giữ từng khoảnh khắc của bạn, chụp ảnh lúc bạn đang say ngủ, sau đấy lôi ra ngắm nghía và cười tủm tỉm một mình.

Những khoảng khắc siêu lãng mạn trong phim 'Chị đẹp mua cơm cho tôi' - Ảnh 8
Lúc nào cũng kiếm chuyện trêu “chị Đẹp” nhưng Soon Hee vẫn ngượng ngùng không dám bày tỏ tình cảm với chị. Anh chàng cứ giơ tay định choàng vai chị lại ngại ngần rụt về.

Những khoảng khắc siêu lãng mạn trong phim 'Chị đẹp mua cơm cho tôi' - Ảnh 9
Nhưng sau khi chính thức trở thành người yêu, chỉ cần “chị Đẹp” than lạnh, Soon Hee ngay lập tức ủ ấm chị trong áo khoác của mình

Những khoảng khắc siêu lãng mạn trong phim 'Chị đẹp mua cơm cho tôi' - Ảnh 10
Và cảnh được mong chờ nhất phim cuối cùng cũng được phát sóng

Theo Mỹ Khánh (Tạp chí Đẹp)

Đăng nhận xét

Tin liên quan