Những câu nói khiến cuộc ‘yêu’ hưng phấn hơn mà 90% các chị em không biết

Trong chuyện phòng the, việc đổi mới mỗi ngày khiến cho cả hai không bị nhàm chán, "yêu" không còn là niềm vui, niềm phấn khích mà chỉ là nghĩa vụ. Nhưng nếu các bạn chỉ tập trung vào thay đổi những tư thế, những "kiểu" khác nhau thì cuộc "yêu" cũng sẽ nhanh chóng trở nên buồn tẻ. Bởi nếu bạn chỉ nằm im, không nói không rằng, cả hai không có sự giao tiếp cần thiết, các bạn sẽ sớm cảm thấy mệt mỏi, chán chường.

Vì thế, để tăng hưng phấn cho cuộc "yêu", bạn nữ nên sử dụng những lời khen hoặc những câu nói khiêu gợi. Có một số câu nói đơn giản chị em thường bỏ qua vì... ngượng nhưng lại có tác dụng kích thích chàng không ngờ.

Những câu nói khiến cuộc ‘yêu’ hưng phấn hơn mà 90% các chị em không biết - Ảnh 1

1. Hãy khen ngợi cách "yêu" của chàng

Khi bạn nằm im trên giường, chàng sẽ lo lắng không biết mình đã làm đúng chưa, có khiến bạn thấy thích không. Vì vậy, bạn hãy tích cực dành lời khen cho chàng. Chỉ cần vài lời đơn giản thôi cũng đủ để khiến chàng tự tin, hạnh phúc và phấn khích hơn.

2. Nói lời yêu thương với chàng

Câu nói "Em yêu anh" khi bình thường sẽ khiến chàng hạnh phúc và tự tin vào tình yêu của cả hai, nhưng khi bạn thổ lộ điều này lúc cả hai đang trong cuộc "yêu" thì nó sẽ kích thích chàng rất nhiều.

Khi ấy, làm tình không phải là nghĩa vụ, mà cả hai đến với nhau vì tình yêu. Tình yêu sẽ khiến chuyện ấy trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Vì vậy, nói yêu chàng khi cả hai đang trong "cuộc vui" sẽ khiến tình cảm của cả hai thêm gắn bó hơn.

3. Những tiếng rên ngọt ngào

Khi quan hệ, mọi giác quan đều rất thính nhạy. Chỉ cần một tiếng rên khe khẽ khi bạn thở vào tai chàng cũng đủ khiến anh ấy hứng thú hơn. Âm thanh là một yếu tố quan trọng để làm gia tăng sự kích thích trong chuyện ấy. Bởi thế, bạn đừng ngại ngùng mà không phát ra những âm thanh gợi cảm để giúp chàng hào hứng hơn.

4. Gọi tên anh chàng

Đàn ông có tính sở hữu cao, vì thế họ không muốn bạn nghĩ đến người nào khác ngoài họ khi ân ái. Bởi vậy, việc bạn gọi tên chàng trong những khoảnh khắc hưng phấn ấy sẽ khiến chàng thực sự bị kích thích.

Hãy gọi tên chàng với giọng nói quyến rũ, chắc chắn đó là liều thuốc hiệu quả giúp cho cuộc "yêu" trở nên ngọt ngào và đầy đam mê.

Những câu nói khiến cuộc ‘yêu’ hưng phấn hơn mà 90% các chị em không biết - Ảnh 2

5. Diễn tả lại hành động bằng lời

Chắc chắn, chàng sẽ rất bất ngờ khi bạn bỗng nhiên trở nên chủ động trong cuộc "yêu". Hãy vừa kích thích chàng bằng hành động, vừa miêu tả lại nó, điều này sẽ khiến chàng trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Ban đầu, có thể bạn sẽ thấy có chút xấu hổ vì nói ra những điều ấy, nhưng chắc chắn đó là một cách hay để làm thay đổi không khí của cuộc "yêu".

6. Khen ngợi thân hình anh ấy

Thi thoảng, bạn hãy dành lời khen về cơ thể của chàng. Điều này sẽ giúp chàng thấy vui và tự tin hơn, đồng thời sẽ kích thích ham muốn nhiều hơn. Hãy sử dụng những câu đơn giản, nó sẽ hiệu quả hơn khi bạn nói quá dài dòng, hoa mỹ. Cũng đừng khen quá nhiều và nói quá nhiều. Cái gì quá cũng đều mất hay và làm chàng cụt hứng.

H.M (Khám Phá)

Đăng nhận xét

Tin liên quan