CEO Trần Thu Hương: 'Gia đình là tiền đề giúp tôi thành công'

Camellia H Beauty & Luxury Spa hiện có 2 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh (543/30, quận 3) và Hà Nội (155 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng) - những địa chỉ tin cậy phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em ở hai đầu cầu Nam - Bắc.

CEO Trần Thu Hương: 'Gia đình là tiền đề giúp tôi thành công' - Ảnh 1

Chia sẻ với phóng viên về những thuận lợi và khó khăn của phụ nữ làm kinh doanh, chị bảo, với mỗi phụ nữ khi bước vào thương trường đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. Thường bản chất phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm và khéo léo hơn trong việc điều hành và xử lý công việc. Tuy nhiên, từ trước đến giờ phụ nữ vẫn được coi là chân yếu, tay mềm và chỉ phụ trách việc gia đình. Vì thế, bước ra kinh doanh đôi khi sẽ vấp phải nhiều khó khăn, hay bị cảm tính trong việc ra quyết định và bị những định kiến, rào cản xã hội gây cản trở.

“Với mỗi người sẽ có những biện pháp, cách thức giải quyết khác nhau để khắc phục những khó khăn. Bản thân Hương trước hết luôn tham khảo ý kiến chồng rồi sau đó đưa ra quyết định và có trách nhiệm với những quyết định của mình. Hương luôn giữ cho tâm sáng, trái tim nhiệt huyết và cái đầu lạnh, bình tĩnh xử lý mọi việc. Đó chính là phẩm chất của một CEO chuyên nghiệp”, doanh nhân Trần Thu Hương đúc kết.

CEO Trần Thu Hương: 'Gia đình là tiền đề giúp tôi thành công' - Ảnh 2

Cũng theo doanh nhân Trần Thu Hương: Trong bối cảnh xã hội hiện nay, phụ nữ muốn nâng cao vai trò, vị thế và đạt được thành công trong kinh doanh cần phải tự nâng cao hiểu biết, nhận thức cùng khả năng của chính mình. Phải tự phá bỏ những rào cản của bản thân để vượt qua những giới hạn của mình và định kiến xã hội dành cho phụ nữ. Bên cạnh đó, điều quan trọng với những người phụ nữ đã có gia đình thì đó còn là sự đồng thuận, sẻ chia vợ chồng. Chị em luôn là người giữ lửa cho tổ ấm gia đình vì vậy gia đình có hạnh phúc mới là tiền đề quan trọng giúp chị em theo đuổi những ước mơ và gặt hái thành công. Hương có được những thành quả như ngày hôm nay, thực sự cũng nhờ vào một phần không nhỏ nguồn động lực đến từ những nụ cười hạnh phúc của ông xã và 2 bé yêu nhà mình.

Theo Ngọc Diệp (TC Doanh nghiệp & Hội nhập)

Đăng nhận xét

Tin liên quan