Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết: Giá nhỉnh hơn Vietjet, chất lượng 5 sao như Vietnam Airlines

Chiều nay, tại trụ sở của FLC, hãng hàng không Tre Việt – Bamboo Airways – của tập đoàn FLC ra mắt bộ nhận diện thương hiệu. Đây là sản phẩm kết hợp giữa FLC và công ty thiết kế thương hiệu hàng không Lift Strategic Design đến từ Nhật Bản.

Theo đó, logo của Bamboo Airways bao gồm hình mô tả phần đuôi máy bay, kết hợp biểu tượng cách điệu của lá tre và thân cây tre. Hình ảnh thương hiệu có màu xanh lá xây, xanh lục và xanh dương.

Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết: Giá nhỉnh hơn Vietjet, chất lượng 5 sao như Vietnam Airlines - Ảnh 1.
Hình ảnh logo chính thức của Bamboo Airways.

Ông Đặng Tất Thắng, Phó chủ tịch tập đoàn FLC kiêm CEO Bamboo Airways cho biết, hãng sẽ bắt đầu nhận các máy bay theo hợp đồng mua 21 chiếc A321 Neo vào năm 2021. Tuy nhiên, để kịp tiến trình phát triển, dự kiến cuối năm nay, Bamboo Airway sẽ thuê 10 chiếc máy bay, sau đó nhận dần trong những năm tiếp theo để hoàn thiện đội bay.

Nói về định hướng phát triển, người đứng đầu hãng hàng không này cho biết, hãng sẽ theo đuổi chiến lược trở thành hãng hàng không Hybrid – lai giữa truyền thống và giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Mức giá vé nhỉnh hơn so với Vietjet Air nhưng thấp hơn so với Vietnam Airlines, trong khi duy trì chính sách chất lượng đạt chuẩn 5 sao.

"Chúng tôi khai thác tuyến bay ngách vì FLC có quần thể nghỉ dưỡng lớn ở các điểm đến của tập đoàn. Hơn nữa, là một thành viên của FLC, Bamboo Airways có tương hỗ rất tốt với FLC, ví như khách mua vé máy bay của hãng sẽ được giảm giá phòng, hoặc ngược lại. Điều đó sẽ tạo nên khác biệt của chúng tôi".

Hạ Minh (Nhịp Sống Kinh Tế)

Đăng nhận xét

Tin liên quan