Á hậu Lệ Hằng gợi ý mặc đẹp khi đi biển

Á hậu Lệ Hằng gợi ý mặc đẹp khi đi biển - Ảnh 1
Những kiểu váy dáng rộng, mang lại sự thoải mái và duyên dáng luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn gái khi đi đến những miền biển xinh đẹp.

Á hậu Lệ Hằng gợi ý mặc đẹp khi đi biển - Ảnh 2
Để giúp phái đẹp có thêm nhiều lựa chọn về trang phục khi du lịch, Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc đã mang tới bộ sưu tập mùa hè với các kiểu váy maxi, jumpsuit và bikini hợp mốt.

Á hậu Lệ Hằng gợi ý mặc đẹp khi đi biển - Ảnh 3
Hai nhà thiết kế sử dụng gam màu và hoạ tiết mang đặc trưng của miền nhiệt đới để giúp từng mẫu thiết kế thêm phần sinh động và tạo nên sức 'cám dỗ'.

Á hậu Lệ Hằng gợi ý mặc đẹp khi đi biển - Ảnh 4
Bộ sưu tập khai thác nhiều mẫu váy phom dáng rộng trên chất liệu lụa, chiffon giúp phải đẹp giải phóng cơ thể một cách hiệu quả.

Á hậu Lệ Hằng gợi ý mặc đẹp khi đi biển - Ảnh 5
Những mẫu váy dáng dài, họa tiết hoa nhí điệu đà được xây dựng trên nhiều phom dáng đa dạng như váy hạ eo, váy xẻ tà, váy thắt eo.

Á hậu Lệ Hằng gợi ý mặc đẹp khi đi biển - Ảnh 6
Bước vào mùa Hè 2018, những mẫu áo liền quần cũng được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhà mốt Việt đã mang tới mẫu thiết kế có hoa văn và kiểu dáng đậm chất nữ tính.

Á hậu Lệ Hằng gợi ý mặc đẹp khi đi biển - Ảnh 7
Khi đi du lịch ở biển thì không thể thiếu các mẫu áo tắm để hòa mình vào làn nước trong xanh và tận hưởng phút giây thư giãn.

Á hậu Lệ Hằng gợi ý mặc đẹp khi đi biển - Ảnh 8
Áo tắm một mảnh được chăm chút kỹ lưỡng về phom dáng nhằm giúp phái đẹp tôn ưu điểm. Các chi tiết nhỏ như dây đan, họa tiết hoa tông màu tương phản, phần cúp ngực được tạo thành điểm nhấn nhá.

Á hậu Lệ Hằng gợi ý mặc đẹp khi đi biển - Ảnh 9
Kết hợp cùng những mẫu áo tắm rực rỡ sắc màu là áo choàng lụa mỏng, túi tote để mang lại tổng thể hoàn hảo cho phái đẹp.

Á hậu Lệ Hằng gợi ý mặc đẹp khi đi biển - Ảnh 10
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của giám đốc sáng tạo Nguyễn Hoàng Anh, nhiếp ảnh Chanh, trang điểm Ngân Thị, làm tóc Bale Hữu Tường.

A.T (Ngôi Sao)

Đăng nhận xét

Tin liên quan