6 mỹ nhân mặc đẹp nhất tuần (30/4)

Hai phong cách sexy và thanh lịch đều được các người đẹp Việt ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Jun Vũ, á hậu Hoàng Thùy, á hậu Tú Anh, diễn viên Nhã Phương, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lưa chuộng trong tuần qua.

6 mỹ nhân mặc đẹp nhất tuần (30/4) -1
Váy hai dây với đường cắt ráp tôn đường cong đi kèm chi tiết nạm đinh cá tính của Lý Quí Khánh giúp Hồ Ngọc Hà trở nên gợi cảm và nổi bật.

6 mỹ nhân mặc đẹp nhất tuần (30/4) -2
Cũng chọn váy hai dây - mẫu trang phục thường được sao Việt yêu thích vào mùa hè, Jun Vũ giúp mình tôn nét khả ái với váy thêu của nhà thiết kế Trần Hùng.

6 mỹ nhân mặc đẹp nhất tuần (30/4) -3
Á hậu Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm với thiết kế váy ôm sát eo. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng nhờ đường cắt may tinh tế đã giúp ngược mặc phô trọn 3 vòng sexy.

6 mỹ nhân mặc đẹp nhất tuần (30/4) -4
Tú Anh khoe vai trần cùng thiết kế áo cúp ngực độc đáo với chi tiết cổ vest được biến tấu mới lạ.

6 mỹ nhân mặc đẹp nhất tuần (30/4) -5
Nhã Phương xây dựng hình ảnh tiểu thư đài các với mẫu váy mang phong cách cổ điển được trang trí viền cổ điệu đà, hoạ tiết thêu tinh xảo. Đây là mẫu thiết kế mới nhất của Lê Thanh Hoà vừa được trình làng trong bộ sưu tập 'Mặt trời Phương Đông'.

6 mỹ nhân mặc đẹp nhất tuần (30/4) -6
Chọn trang phục phù hợp với từng điểm đến và trung thành với phong cách thanh lịch là những điểm cộng giúp Đỗ Mỹ Linh thường xuyên xuất hiện trong top sao mặc đẹp.

Theo Ngôi Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan